0988.70.33.55

TRANG SỨC PHONG THỦY ANH VŨ

Tử vi tuổi tuất tháng 7 âm lịch 2023

17/08/2023
Tử vi tháng 7/2023  âm lịch cho thấy bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên điều bạn cho là bất lợi lúc này sẽ  trở thành ưu điểm trong thời gian sắp tới. 

Tử vi tháng 7/2023  âm lịch cho thấy bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên điều bạn cho là bất lợi lúc này sẽ  trở thành ưu điểm trong thời gian sắp tới. 

Tử vi tháng 7/2023  âm lịch cho thấy tháng mới sẽ vô cùng thuận lợi với những con giáp tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật. Điều này có nghĩa là  những người không biết chi tiết  nên nhờ hoặc thuê người khác giúp họ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tháng 7/2023

Cùng xem tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp. Thiên Ấn ghé thăm mang đến nhiều điều kiện lý tưởng cho  sự nghiệp phát triển của con giáp này trong dịp trăng non. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực chú ý đến tiểu tiết thì càng có lợi thế, bạn có khả năng phân tích và đánh giá vấn đề  từ những chi tiết nhỏ.  

Tinh thần cạnh tranh không cao trong tháng này, trong năm con chó ưu tiên là hòa giải chứ không phải đối đầu. Bạn có kế hoạch của riêng mình cho tương lai gần, vì vậy việc bị lạc trong  tầm nhìn của bạn không phải là vấn đề bây giờ. 

Dù tình hình kinh doanh không được như những năm trước  nhưng  so với những người chơi cùng lĩnh vực thì số phận sáng sủa hơn rất nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất tháng 7/2023

Tháng 7 này tuổi Tuất tránh vướng vào kiện tụng, tranh chấp vì nguy cơ thất thoát tiền bạc là rất cao. Nếu có thể, hòa giải nên được ưu tiên. 

Tam Bích bay đến vị trí Trung Cung, bản mệnh dễ rơi vào những tranh luận, triết lý nên phải  kiềm chế tính nóng nảy. 
 
Những ai còn hiếu thắng, ưa tranh cãi, cố phân biệt đúng  sai thì rất dễ bị hao tổn tiền của, thậm chí là những mối  làm ăn đã gây dựng từ trước. Do đó, điều rất quan trọng là phải đối mặt với các sự kiện một cách bình tĩnh trong tháng này. Cũng may có Tả Phù trợ giúp nên căng thẳng cũng nhanh chóng được giải tỏa, nhất là nếu hiện tại bạn đang chăm chỉ tích đức, làm việc thiện. Bạn luôn cố gắng dùng một phần thu nhập của mình để hỗ trợ  những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Bạn có thể không giàu có, giàu có như người khác nhưng bạn cảm thấy hạnh phúc vì mình vẫn có thu nhập ổn định và vẫn có thể giúp đỡ những người  khó khăn hơn mình.

Tử vi tình duyên tuổi Tuất tháng 7/2023
 
Về  tình yêu, những người tuổi Tuất  có nhiều điểm sáng trong tháng mới. Gia đình hòa thuận, có nhiều tiếng nói, tiếng cười của người thân, con cháu. 

Lòng tin vào gia đình của  tuổi Tuất tăng lên trong tháng này, họ mang đến cho bạn cảm giác an toàn mà trước đây không có. 

Phụ nữ tuổi Tuất thường quan tâm đến gia đình nhiều hơn để hạnh phúc được đong đầy. Những căng thẳng trước đây cũng lần lượt được hóa giải nếu mỗi người biết đặt mình vào vị trí của người kia. Ngũ hành tương sinh cũng dự đoán đào hoa vượng phát cho người độc thân. Vận may xuất hiện trong thời gian này rất đáng quý, có thể ban đầu có người không vui nhưng sự chân thành, tốt bụng và tình cảm của họ đã khiến bạn sẵn sàng mở lòng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tháng 7/2023

Tử vi tháng 7/2023  âm lịch, nếu như các phương diện khác có vẻ tốt đẹp bao nhiêu thì trong tháng cô hồn, sức khỏe của  tuổi Tuất  lại là điều khiến bản mệnh vô cùng băn khoăn. 
 
Lúc này, bản mệnh phải ưu ái những thực phẩm có tác dụng bổ phổi, bộ phận mà tuổi Tuất nhạy cảm nhất trong tháng này. 
 
Những người mới  tập thể dục nên thận trọng, không phải vì muốn thể hiện mà vì tập không đúng cách, ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể. 
 
Tác dụng của cay Tian Gou có hại cho sức khỏe. Có thể hiện tại bạn không tập luyện quá sức nhưng những thói quen xấu trong quá khứ đã ảnh hưởng đến cơ thể bạn, nên nếu có bệnh thì nên tập trung chữa trị, không được chủ quan.