0988.70.33.55

TRANG SỨC PHONG THỦY ANH VŨ

Đá mã não vàng hợp mệnh gì ? Tác dụng và ý nghĩa vòng đá mã não vàng

14/09/2021
Cũng giống như đa số các loại đá mã não khác loại đá mã não vàng là một dạng biến thể của đá thạch anh trong tự nhiên chúng đã được hình thành qua sự biến đổi của trời đất qua nhiều năm nên chứa nguồn năng lượng rất lớn.

Chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy cho Nữ mệnh Kim thế nào cho chuẩn?

10/09/2021
Vòng đá phong thủy mệnh kim cho nữ là một trong những món đồ trang sức thịnh hành hiện nay với nhiều chị em tuy nhiên việc lựa chọn vòng như thế nào cho phù hợp thì không phải bạn nữ nào cũng biết. Và hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn vòng phong thủy mệnh kim cho nữ chuẩn nhất.

Mệnh kim hợp màu gì ? Vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

08/09/2021
Những món đồ trang sức phogn thủy đã không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay bởi bên cạnh tính thẩm mỹ thì chúng còn có tác dụng trong đời sống hằng ngày của con người nên được nhiều người ưa chuộng. Một trong những dòng sản phẩm không thể nhắc tới đó là những chiếc vòng tay phong thủy tuy nhiên mỗi người lại phù hợp với một loại khác nhau

Cách đeo tỳ hưu đúng cách để may mắn tài lộc

05/09/2021
Theo quan niệm từ xưa thì tỳ hưu phong thủy đeo tay được xem là một trong những linh vật được biết tới tượng trưng cho tài lộc và may mắn cũng chính vì thế mà được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi đeo tỳ hưu bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề vậy đeo tỳ hưu đúng cách thì cần chú ý tới những điều gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nguyên tắc đeo vòng phong thủy đúng cách bạn nên biết

02/09/2021
Vòng tay phong thủy đang ngày càng được nhiều người biết và sử dụng bởi họ tin rằng sẽ mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho người dùng. Tuy nhiên vì là vật phẩm phong thủy nên cũng có những nguyên tắc riêng khi đeo mà có lẽ bạn không để ý tới điều này sẽ ảnh hưởng cũng như không phát huy được tác dụng thực sự của những chiếc vòng đá này.

Vòng tay gỗ huyết rồng hợp mệnh gì ? Ý nghĩa và tác dụng

31/08/2021
Gỗ huyết rồng được biết tới là một trong những loại cây gỗ quý từ xưa với rất nhiều lợi ích mang lại cho con người như tăng cường sức khỏe, chữa bệnh…Bên cạnh đó thì đây cũng là dòng sản phẩm mang yếu tố tâm linh cao nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy nữ chuẩn nhất

26/08/2021
Vòng tay phong thủy nữ là một trong những món đồ trang sức cá nhân, quà tặng được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay bởi giá trị mà nó mang lại là rất tốt với người sử dụng.

VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM ? Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG ?

23/08/2021
Vòng tay phong thủy cho nam được xem là một trong những lựa chọn được đấng mày râu ưa chuộng hiện nay để thể hiện phong cách riêng của bản thân mình tuy nhiên bên cạnh đó thì những chiếc vòng phong thủy cho nam này còn được xem là lá bùa may mắn với người sử dụng. Vậy vòng tay phong thủy cho nam là gì ? Ý nghĩa và tác dụng như thế nào ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Vòng Đeo Tay 14 hạt chuỗi Đá Phong Thủy có ý nghĩa gì?

18/08/2021
Vòng đeo tay 14 hạt có ý nghĩa gì là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên với những người hiểu biết về điều này thì đây là một trong những món vật phẩm được họ rất yêu thích bởi sự may mắn mà nó mang lại cho người sử dụng. 

Vòng Đeo Tay 18 Hạt Có Ý Nghĩa Gì ?

17/08/2021
Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ về vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì còn trong phạm vi bài viết hôm nay tôi sẽ gửi tới các bạn về vòng đeo tay 18 hạt có ý nghĩa gì ???