0988.70.33.55

TRANG SỨC PHONG THỦY ANH VŨ

Top mẫu vòng tay tam hợp hợi mão mùi mã não

16/07/2021
Vòng tay tam hợp vẫn đang được biết tới là một trong những dòng sản phẩm phong thủy thu hút được người dùng hiện nay, có rất nhiều loại vòng tam hợp khác nhau như đá mắt hổ, mã não, thạch anh, gỗ

Vòng tay tam hợp vẫn đang được biết tới là một trong những dòng sản phẩm phong thủy thu hút được người dùng hiện nay, có rất nhiều loại vòng tam hợp khác nhau như đá mắt hổ, mã não, thạch anh, gỗ…Và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ tới các bạn về vòng tay tam hợp hợi mão mùi đá mã não cũng như giới thiệu tới các bạn những mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

vòng tam hợp hợi mão mùi

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguồn gốc và tác dụng của đá mã não ?

Nguồn gốc

Đá mã não có tên tiếng anh là Agat, là một dạng biến thể vi kết tinh của Thạch anh. Loại đá này có cấu tạo hóa học tương tự đá Thạch anh nhưng đặc trưng của đá mã não là được tạo thành từ những vi hạt mịn và màu sáng. Chính vì thế khi sử dụng đá mã não đế chế tác thành đồ trang sức, thủ công đều có vật phẩm đẹp, bóng và mịn màng thu hút khách hàng. Cái tên Agat là do nơi loại đá này được tìm thấy lần đầu tiên tại sống Achates của hy Lạp.

Đá mã não có thể hình thành từ xác thực vật như gỗ hóa thạch hay xác động vật cụ thể hơn là xương hóa thạch. Tuy nhiên nguồn đá mã não nhiều nhất phải kể đến nham thạch núi lửa khi nguội. Sau khi núi lửa phun trào, nham thạch nguội dần và sẽ cuốn những loại đất đá, tro bụi vào bên trong nó. Sau một thời gian các tạp chất này sẽ tạo nên những viên đá, tảng đá có các vân đá đẹp mắt.

Đá mã não là loại đá thuộc nhóm chalcedony và thành phần hóa học của nó là Sio2. Độ cứng của mã não là từ 6.5-7 MOHS và có tỷ trọng 2.6.

Đá mã não hiện nay được phân loại dựa trên màu sắc của chúng, với nhiều màu sắc khác nhau được người dùng yêu thích có thể kể tới như màu đỏ, vàng, trắng, xanh…

vòng tay tam hợp

Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay tam hợp hợi mão mùi đá mã não

Xua đuổi tà khí, vía dữ

Đem lại may mắn, bình an cho chủ nhân

Kích hoạt tài lộc, giúp cho việc làm ăn thuận lợi

Giúp tinh thần thoải mái, giảm stress

Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín

Có thể nói hiện nay vòng tam hợp đang là một trong những vật phẩm phong thủy được người dùng lựa chọn và sử dụng rất nhiều, nên khó có thể tránh khỏi tình trạng bị lừa gạt dẫn tới sản phẩm kém chất lượng không được như kỳ vọng. 

Để tránh điều này xảy ra thì việc lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng và uy tín là điều cần thiết, để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0988.70.33.55