0988.70.33.55

TRANG SỨC PHONG THỦY ANH VŨ

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi dậu năm 2023

10/08/2023
Tử vi tháng 7/2023 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình và mang lại một số kết quả, nhưng đừng  quá tự cao hay kiêu ngạo. 

Tử vi tháng 7/2023 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình và mang lại một số kết quả, nhưng đừng  quá tự cao hay kiêu ngạo. 
 
 Tử vi tháng 7/2023 tuổi Dậu, thời gian này bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những thử thách khó khăn, nhưng tốt đẹp là bạn thể hiện tài năng  của mình và được mọi người công nhận, thành quả đạt được ai cũng thấy rõ.

 Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 7/2023

Xem tử vi ngày 12/7/2023 âm lịch, tuổi Quý thường không có khó khăn nào có thể cản trở, bởi bạn là người tài giỏi, có năng lực và luôn cống hiến hết mình trong công việc.  
 Bản mệnh rất giỏi  thể hiện bản thân và thúc đẩy hiệu quả công việc, đây là kỹ năng lãnh đạo cần có để tự tin bước vào vai trò mà bạn hằng mong đợi. 
 
 Bạn  được tôn trọng vì những thành tích của mình và có thể  điều đó khiến bạn hơi kiêu ngạo, một số người thích gặp gỡ. 
 Lúc này có thể thấy tuổi Dậu đang trải qua những ngày làm việc bận rộn và không còn thời gian cho những lĩnh vực khác trong cuộc sống.  
 Ngũ Hoàng bay về Tây Chính Tây,  mệnh có thể gặp tai họa. Bạn không nên nói trái ý người có quyền cao chức trọng hoặc nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở mà người khác có thể lợi dụng.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 7/2023

Tử vi tháng 7/2023 âm lịch của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này  kiếm được tiền nhưng cũng có lúc mất tiền. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải ưu tiên các giải pháp an toàn nhất có thể. 
  Có thể thấy, nhiều người không cân đối được  thu  chi, số phận của họ là mua sắm để thỏa mãn cái tôi của mình nhiều hơn là nhu cầu thực sự để thỏa mãn cuộc sống hiện tại. 
 Bóng khỉ, tưởng mình giỏi thì ngày càng có  nhiều  bẫy “khủng” được giăng ra. Vì vậy, tuổi Dậu hãy cảnh giác với những kẻ xu nịnh, lợi dụng lòng tham hay đam mê danh vọng của bạn để lừa gạt. Hình Kiếp Tài nhắc nhở cẩn thận với tiền bạc. Đi đâu cũng phải kiểm tra kỹ trước khi ra khỏi nhà, đóng cửa khóa lại đề phòng trộm cắp.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 7/2023

Diễn biến tình cảm của  tuổi Dậu trong tháng này có nhiều thăng trầm. Nói chung, may mắn hay xui xẻo hoàn toàn do góc nhìn của bạn. 
 Sự sắp xếp mặt trăng của Emperor Prosperity cho thấy số phận có xu hướng đặt công việc lên trên tình cảm. Nhưng nó cũng có thể là cơ hội để những người độc thân gặp đúng người tại nơi làm việc của họ. 
 Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của Bách Việt, có thể gặp phải vận đào hoa xấu, sẽ có người tưởng bạn  muốn chết ngạt vì sự đeo bám của họ. Các thành viên trong gia đình và  bạn bè thân thiết liên tục đưa ra lời khuyên và yêu cầu bạn  lắng nghe và làm theo họ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Dậu đôi khi cảm thấy phát cáu vì sự nhiệt tình  quá mức này.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng 7/2023

Tình hình sức khỏe của Dậu tuổi Dậu trong tháng 7/2023 âm lịch có dấu hiệu sa sút, do bản mệnh không đủ quan tâm đến những thay đổi diễn ra trong cơ thể. 
 
 Con người càng bận rộn thì việc ăn uống không đúng giờ lại càng lơ là, dẫn đến nhiều bệnh tật khác nhau. Bệnh  tuổi Dậu dễ ​​gặp nhất trong tháng này liên quan đến dạ dày. 
 
 Lúc này là tháng thứ 7, dương khí ngày càng  yếu, âm khí ngày càng tăng, phổi dễ bị tổn thương. Chính vì thế bản mệnh phải hết sức cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến bộ phận này.