0988.70.33.55

TRANG SỨC PHONG THỦY ANH VŨ

TỬ VI ĐINH DẬU 1957 NAM MẠNG TRONG NĂM 2022

18/10/2021
Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần 2022 là một năm tốt xấu bất phân đối với quý ông tuổi Đinh Dậu, chủ về tài lộc trong công danh sự nghiệp nhưng lại buồn phiền về sức khỏe cũng như tình duyên gia đạo.”

Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần 2022 là một năm tốt xấu bất phân đối với quý ông tuổi Đinh Dậu, chủ về tài lộc trong công danh sự nghiệp nhưng lại buồn phiền về sức khỏe cũng như tình duyên gia đạo.”

Xem tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi này sẽ gặp được sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, hỷ sự. Vậy diễn biến về vận trình cuộc sống, công việc làm ăn, gia đạo và sức khỏe của quý ông như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy giải đáp qua phần luận giải chi tiết tử vi nam 1957 năm 2022 dưới đây:

 

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng 

- Đặc điểm chung Tuổi Đinh Dậu: Quý Ông tuổi 1957 bản tánh hiền lành, nhút nhát, hay sợ bóng sợ gió nên công danh sự nghiệp khó lên cao. Nếu theo đuổi một ngành nghề chuyên môn thì dễ thành công, cuộc đời bình ổn ít thăng trầm. Ngoài ra, nam mạng 1957 có tính cách yếu đuối nhưng luôn có trách nhiệm trong mọi việc, là người chồng người cha mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con, hay giúp đỡ bà con hàng xóm nên rất được kính trọng. Vận mệnh tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng cho biết nam tuổi này nếu sinh vào mùa Xuân - Hạ thì số phận may mắn công danh gia đạo bình ổn êm ấm. Nếu sinh vào mùa Thu - Đông thì phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng có ơn trên phù trợ nên cũng dễ dàng vượt qua. Hiện nay, các quý ông đã vào hàng Lục thập, phúc lộc tràn trề, cuộc sống an nhàn sung túc, chăm chỉ hành thiện thì sẽ càng tích nhiều phúc đức, con cháu nhờ thế mà vinh hiển. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022: Đây là một năm chủ về công việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi, tiền tài có lộc đưa tới. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần quý ông phải chú ý đề phòng sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may mắc bệnh thì lâu khỏi. Ngoài ra, gia đạo năm nay lắm chuyện buồn phiền đưa tới, chú ý trong gia đình có người già đau ốm. 

tử vi đinh dậu năm mạng 2022

II. Xem vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi nam đinh dậu năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp - Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa - Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2022 về công danh sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc, tiền tài rủng rỉnh dồi, mưu sự dễ thành, gặt hái được kết quả như ý nguyện.  Ngoài ra, về tình duyên gia đạo, để gia đình hạnh phúc hơn quý ông nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn nếu không sẽ có chuyện chẳng lành xảy tới. 

2. Tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim - Khắc xuất (Trung bình): quý ông tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương sinh - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Thìn không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

3. Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi 2022 tuổi đinh dậu nam mạng về sao chiếu mệnh: 

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) ⇒ trung bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Xem tử vi nam 1957 năm 2022, Đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý ông tuổi 1957 nên hết sức đề phòng cẩn trọng. 

3.2. Vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ xấu

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

Hạn theo tuổi:

Năm 2022, tuổi Đinh Dậu của quý ông sẽ phạm các hạn: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc và Kim Lâu. Cụ thể:

- Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Theo tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022, hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra, công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

- Kim Lâu: Nếu làm nhà vào năm hạn Kim Lâu thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. Bên cạnh đó, việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

3.3. Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên: 

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt

Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên. 

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

- Tháng 1: Công việc kinh doanh của quý ông Đinh Dậu năm 2022 xét thấy có sự thay đổi, di chuyển. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên cũng cần quan tâm chăm sóc sức khỏe của người già trong nhà.

- Tháng 2: Tuổi Đinh Dậu mà sinh vào tháng này thì trong năm 2022 chủ về bất lợi, khó khăn trong làm ăn kinh doanh, gia đạo có chuyện không vui, có người già đau ốm lâu khỏi. 

- Tháng 3: Tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022 cho biết sinh vào tháng 3 thì năm 2022 của tuổi Đinh Dậu không tốt, công việc sự nghiệp có sự thay đổi, gặp nhiều bất lợi, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật. 

- Tháng 4: Quý ông sinh vào tháng tư thuận mùa, có sinh sôi nảy nở tiền bạc trong đầu tư kinh doanh, có lộc tài đưa tới. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi 1957 nam mạng năm 2022 do đã có tuổi nên sức khỏe quý ông bị giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

- Tháng 5: Xem tử vi tuổi 1957 năm 2022 nam mạng về phương diện sức khỏe có phần không tốt, nếu có ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh. Tuy nhiên, tiền bạc hanh thông, lắm lộc lắm lời trong đầu tư kinh doanh. 

- Tháng 6: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng dự báo sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có bệnh thì lâu khỏi. Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng trong làm ăn kinh doanh lại có lộc tài, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. 

- Tháng 7: Công danh sự nghiệp của quý ông sinh vào tháng 7, trong năm 2022 chủ về bất lợi, xuất hành không thuận dễ gặp tai nạn xe cộ. Ngoài ra, sức khỏe không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. 

- Tháng 8: Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng những quý ông sinh tháng này trong năm nay có vận số không được tốt cho lắm, tiền bạc tiêu tốn nhiều đầu tư kinh doanh. Thêm đó, khi xuất hành, quý ông cần chú ý sức khỏe và đi lại xe cộ cẩn thận.

- Tháng 9: Sinh tháng 9 cần chú ý sức khỏe và đi đứng xe cộ khi xuất hành đi xa. Bên cạnh đó, công việc năm nay cũng khó khăn, gặp nhiều bất lợi. 

- Tháng 10: Công việc làm ăn không tốt lại có kẻ tiểu nhân phá hoại là điều đáng chú ý đối với tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này. Theo vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng, trong gia đình cũng không được yên vui, dễ có tang sự hay có người gia đau ốm.

- Tháng 11: Người sinh tháng này chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi chủ về mọi chuyện bất lợi nguyên nhân là do có kẻ xấu ghen ghét quấy phá. Ngoài ra, gia đạo cũng  có chuyện buồn xảy ra. 

- Tháng 12: Đối với các quý ông sinh tháng cuối năm thì vận số trong năm 2022 cũng không được mấy tốt đẹp, công việc làm ăn gặp bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều, trong nhà dễ có tang sự. 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng: 

Năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng chủ về công việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi, tiền tài có lộc đưa tới. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần quý ông phải chú ý đề phòng sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may mắc bệnh thì lâu khỏi. Ngoài ra, gia đạo năm nay lắm chuyện buồn phiền đưa tới, chú ý trong gia đình có người già đau ốm. 

Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng cho biết để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này, đầu năm nên sắm lễ cúng bái cầu an hàng tháng nhất là vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc nhằm lúc 21 giờ tới 23 giờ thành tâm làm lễ. Ngoài ra, sử dụng bài vị giấy đen bên trên có ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Khấn vái thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền:

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Ngoài ra, các quý ông nên sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh đề tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng, bao gồm các màu: Đỏ, Xanh Lá

tử vi nam mạng đinh dậu 2022

nam mạng đinh dậu 2022

Có thể bạn quan tâm: Tử vi đinh dậu nữ mạng năm 2022

Theo phongthuyso